NGUYỄN HOA HẢI ĐĂNG

Năm gia nhập: 08/2011
Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
Sở thích: Game

Gia nhập công ty từ năm 2011, ban đầu mình chỉ đơn thuần là yêu thích công nghệ chứ không có hiểu biết và hứng thú nhiều lắm về Nhật Bản, nhưng dần dần qua quá trình làm việc và các chuyến học tập, công tác tại Nhật Bản, mình bắt đầu thích văn hóa lẫn phong cách làm việc của họ.
Thời gian đầu, vì rào cản ngôn ngữ và kiến thức chuyên môn còn yếu nên mình gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ các anh chị đi trước và các thành viên cùng team người Nhật nhiệt tình giúp đỡ, mình đã dần dần bắt kịp và trưởng thành hơn.
Phương châm của mình là “share to be shared”. Công nghệ thay đổi từng ngày, nên nếu mình tích cực tự học, đồng thời chia sẻ, lắng nghe và học hỏi từ các thành viên khác thì sẽ hiệu quả hơn nhiều. Môi trường ở J&V Solutions cũng rất tốt, mọi người đều trẻ và năng động, luôn tạo điều kiện cùng nhau phát triển hơn nữa. Mong rằng sẽ có thêm nhiều thành viên mới gia nhập, dù công ty còn non trẻ nhưng mình tin rằng với tinh thần ham học hỏi và mục tiêu rõ ràng, chúng ta sẽ cùng nhau thành công trong tương lai gần.