NGUYỄN THỊ KIM NGÂN

Năm gia nhập: 07/2019
Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
Tốt nghiệp: Đại học Khoa Học Tự Nhiên
Sở thích: Xem phim, nấu ăn, du lịch
Châm ngôn sống: Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên để những khó khăn đánh bại mình.

Gia nhập công ty J&V Solutions từ tháng 07/2019. Ngay ngày đầu đi làm, mình được tham gia dự án chính thức của công ty. Mặc dù dự án đúng với sở trường của mình, nhưng vì lần đầu tiên được làm việc với người Nhật, nên mình khá lo lắng về cách làm việc, cách báo cáo. Nhất là việc đọc tài liệu tiếng Nhật. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị, mình đã sớm vượt qua được rào cản ngôn ngữ. Điều làm mình hạnh phúc nhất, đó là nhận được đánh giá tốt từ sếp người Nhật sau đợt công việc đầu tiên.
J&V có môi trường làm việc năng động, vui vẻ và hòa đồng. Mọi người không chỉ nhiệt tình giúp đỡ nhau, chia sẻ kinh nghiệm làm việc; mà còn thẳng thắn nêu ra quan điểm, góp ý cho nhau. Bản thân mình học được khá nhiều kiến thức từ các buổi họp, buổi seminar. Ngoài ra, công ty cũng thường có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra sau giờ làm việc, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng.
Ở J&V, mình không chỉ được trau dồi thêm về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn; mà còn được học thêm ngôn ngữ mới – tiếng Nhật, có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.
Mình hy vọng sẽ gắn bó lâu dài và phát triển khả năng của bản thân tại J&V.