NGUYỄN VĂN TRƯỜNG

Năm gia nhập: 11/2020
Quê quán: Bình Phước
Tốt nghiệp: Đại học Tài Nguyên & Môi Trường TPHCM
Sở thích: Thể thao, đọc sách, du lịch khám phá
Châm ngôn sống: Sẽ không có gì xảy ra nếu chúng ta không hành động.

Mình gia nhập công ty vào tháng 11/2020, đây là công ty thứ 2 mà mình có cơ hội được hợp tác làm việc. Khi vào công ty, mình được tham gia vào dự án đúng với thế mạnh của bản thân. Nhưng mỗi khách hàng lại có những yêu cầu đặc biệt, nên mình vẫn gặp phải vài khó khăn về kỹ thuật. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn của các anh chị trong công ty, đến hiện tại, mình đã giải quyết được toàn bộ các vấn đề gặp phải.

Công ty chủ yếu phát triển các dự án cho công ty mẹ bên Nhật, nhưng hiện tại đang mở rộng, xây dựng và phát triển các dự án cho thị trường Việt Nam. Mình may mắn là người làm chính trong các dự án dành cho thị trường Việt Nam. Với nhiều người, có thể cảm thấy áp lực. Nhưng đối với bản thân mình, đây không chỉ là cơ hội để mình phát huy hết năng lực của bản thân, mà còn là cơ hội để mình tự trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc.

Môi trường làm việc của công ty cũng khá thoải mái, các anh chị hòa đồng, giúp đỡ nhau trong công việc, thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động của công ty.

Mình tin rằng với tinh thần làm việc hăng say, một định hướng rõ ràng, và một đoàn thủy thủ trẻ, năng động sẽ làm cho con thuyền J&V luôn tiến về phía trước.